กิจกรรม・สูตรอาหาร / special contents

Zojirushi Café

เปิดประสบการณ์ที่คุณอาจยังไม่เคยสัมผัส ( Immersion coffee ) กับแก้วเก็บอุณหภูมิโซจิรูชิ ( Zojirushi Tumbler ) ร่วม workshop การชง
กาแฟสกัดเย็น ดื่มด่ำ สัมผัสรสชาติ จากเมล็ดกาแฟหลากหลายพันธุ์ โดยคุณสมบัติใน การรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มให้คงรสชาติได้ยาวนาน อีกทั้งดีไซด์ สีสรรค์ รูปลักษณ์ที่หรูหรา สัมผัสง่าย กระชับมือ ไม่ร้อนมือเมื่อสัมผัส

Pink Ribbon Campaign

" Zojirushi ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากการซื้อกระติกน้ำโซจิรูชิในเคมเปญ " PINK RIBBON CAMPAIGN FOR PINK PARK VILLAGE "
โดยได้มอบเงินบริจาคเป็นจำนวน 329,421 บาท ให้กับโครงการบ้านพิงพัก ( Pink Park Village ) ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันที่ 7 พ.ย 2562 ที่ผ่านมา
โซจิรูชิขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันสร้างสังคมแห่งการให้ #ครอบครัวโซจิรูชิ "

กิจกรรมดีดีที่โซจิรูชิเข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งของพลังสนับสนุนโครงการเพื่อบ้านพิงพัก PINK PARK VILLAGE ที่ช่วยให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมได้มีที่พิงพัก
ทั้งที่พักอาศัยและการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 ณ สยามพารากอน
เราได้จำหน่ายเซ็ทกระติกน้ำเพื่อสมทบทุนบางส่วนเข้า PINK RIBBON PROJECT FOR PINK PARK VILLAGE เพื่อสร้างบ้านพักเพื่อดูแลผู้ป่วยบ้านพิงพักของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ
และตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2017 - 30 เมษา 2018 ลูกค้าที่ซื้อกระติกน้ำโซจิรูชิที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เราจะหักบางส่วนเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการบ้านพิงพัก
Zojirushi ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากการซื้อกระติกน้ำโซจิรูชิในเคมเปญ "PINK RIBBON CAMPAIGN FOR PINK PARK VILLAGE" โดยได้มอบเงินบริจาคเป็นจำนวน 234,659 บาท ให้กับ "โครงการบ้านพิงพัก (Pink Park Village)" ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โซจิรูชิขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันสร้างสังคมแห่งการให้ #ครอบครัวโซจิรูชิ

Premier ZOJIRUSHI Rice Cooker Launch

เปิดประสบการณ์ใหม่กับหม้อหุงข้าวดีไซน์หรู ZOJIRUSHI จากประเทศญี่ปี่นุ (MADE IN JAPAN) แบรนด์แรก ที่หุงข้าวไทยได้ถึง 6 สายพันธ์ โดยมีคุณอั๋น-คุณจ๋า นำทีมเซเลบริตีร่วมการันตี
บริษัท โซจิรูชิ เอสอี เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านหม้อหุงข้าวไฟฟ้าอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นมาเป็นเวลา 13 ปี (2006-2018) นำโดยคุณซึคาสะ คานากาวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ จัดงาน Premier ZOJIRUSHI Rice Cooker Launch เพื่อเปิดตัวหม้อหุงข้าว รุ่น NL-GAQ10T และ NL-GAQ18T เป็นแบรนด์แรกที่หุงข้าวสายพันธุ์ไทย ได้ถึง 6 สายพันธุ์ ( ข้าวขาว, ข้าวหอมมะลิ, ข้าวกล้อง, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวไรซ์เบอร์รี่ และข้าวญี่ปุ่น ),
ให้ข้าวหอมหวาน นุ่ม ละมุน อร่อยมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ ครอบครัวยุคใหม่ได้ครบทุกฟังก์ชั่น ภายในงานยังได้ครอบครัวคนดัง คุณอั๋น-ภูวนาถ คุนผลิน ,คุณจ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมด้วยเซเลบริตี้แถวหน้า ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับหม้อหุงข้าว ZOJIRUSHI กันอย่างคับคั่ง ณ โซน Central Court ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Central World วันพฤหสับดีที่ 17 ตลาคม 2562 ที่ผ่านมา

cooking show

อีกครั้ง ZOJIRUSHI Cooking Show 2019 กับคอนเซ็ปต์ “ Slow Cook by Food Jar “ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณแม่เอกกี้และคุณเอกกี้ ร่วมสาธิตการทำอาหารอย่างง่ายๆ ประหยัดพลังงานและเวลา เหมาะสำหรับชีวิตคนเมือง ความเร่งรีบ แต่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตกับกระติกอาหารสุญญากาศเก็บความร้อน / เย็น ที่สามารถเนรมิตมื้ออาหารให้อุ่นอร่อยได้จาก กระติกอาหารสุญญากาศโซจิรูชิ ( food jar)
ครั้งที่ 1 JUNE 2019 @ Central Chidlom, ครั้งที่ 2 JULY 2019 @ Siam Takashimaya (ICON SIAM), ครั้งที่ 3 Aug 2019 @ Central Pinklao, ครั้งที่ 4 SEP 2019 @ ISETAN

ในปี 2016-2017 โซจิรูชิ ร่วมกับห้างอิเซตัน , เซ็นทรัล เราได้รับเกียรติจากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารหลากหลายท่าน จัดกิจกรรม Cooking Show สาธิตทำอาหารสูตรพิเศษของโซจิรูชิ ที่สามารถเนรมิตมื้ออาหารที่อุ่นอร่อยได้จาก กระติกอาหารเก็บความร้อน-เย็น และสาธิตการตกแต่งอาหารสไตล์เบนโตญี่ปุ่นที่ทั้งน่ารักน่ารับประทานในปิ่นโตโซจิรูชิ

Run4 you marathon

Zojirushi shop Grand opening @ Central Wesgate on March 4, 2019

เมื่อวันจันทร์ที 4 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้มีการจัดพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการ Grand opening Zojirushi Shop @ Central Wesgate สำหรับชาวบางใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถไปเยี่ยมร้านและเลือกซื้อได้เลยจ้า โปรโมชั่นดีๆ และของแถมอีกมากมาย ร้านตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต ชั้น 2 โซนลฟท์แก้ว

Zojirushi Cooking Workshop

Let’s cooking for your special one! มาทำอาหารให้คนพิเศษกันเถอะ!
ผ่านไปด้วยดีกับกิจกรรมดีๆ ที่โซจิรูชิมอบสิทธิพิเศษภายในงาน
Zojirushi Cooking Workshop by ABC cooking Studio @Central World เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561
พิเศษกับการทำเมนู ซุปครีมหอย ที่ใส่ในกระติกอาหารสุญญากาศรุ่นใหม่ Food Jar (SW-JXE75) คุณภาพในการเก็บอุณหภูมิได้ดีกว่าเดิม มูลค่า 1,690 บาท
อีกทั้งเซอร์ไพร์สกันโดยผู้เข้าร่วมทุกท่านก็จะได้รับ Food Jar (SW-JXE75) กลับกันไปใช้
หรือทำอาหารสุขภาพมอบให้คนพิเศษ คนละใบกันเลย!
ไม่พอยังมี side dish เป็น สลัดส้ม เรียกว่ากลิ่นสดชื่นๆของส้มตลบอบอวลกันไปทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว
ตบท้ายด้วยเมนูหวาน เค้กชิฟฟ่อนเบอร์รี่โยเกิร์ต อร่อยสุดฟิน!
Special Workshop by Zojirushi (เฉพาะสมาชิก ABC เท่านั้น) ผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์ Zojirushi ร่วมกับ ABC Cooking Studio จัดกิจกรรม workshop ทำอาหาร 3 เมนู ซุปครีมหอย , สลัดส้ม , เค้กชิฟฟ่อนเบอร์รี่โยเกิร์ต

Afternoon Tea

เนื่องในงานครบรอบ 25 ปี ของห้างอิเซตัน โซจิรูชิ ร่วมกับวิทยากรจากร้าน Tealily Cafe จัดงาน Afternoon Tea ที่อิเซตัน ชั้น 4
เมื่อวันที่ 25-26 มีนาคม 2017 สาธิตการชงชาที่ยังคงรักษาคุณประโยชน์ของชา ทั้งชาเขียวมัตฉะ และโฮจิฉะ โดยชาแต่ละประเภท ล้วนมีคุณสมบัติแตกต่างกัน และอุณหภูมิที่ใช้ในการชงชา ก็มีส่วนในการทำให้คุณประโยชน์ของชายังคงอยู่อย่างครบถ้วน กระติกน้ำสุญญากาศโซจิรูชิ จึงอยากเป็นส่วนหนึ่ง
ในการเก็บรักษารสชาติและคุณประโยชน์ของชา ให้กับผู้ที่รักการดื่มชาเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ชื่นชอบการดื่มชาอย่างมาก นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษ โดยลูกค้าสามารถนำกระติกโซจิรูชิ ไปรับส่วนลดเมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน Tealily café
ได้ตั้งแต่ 1 เม.ย. ถึง 31 พ.ค. 2017 เพื่อรณรงค์และปลูกจิตสำนึกในการลดการใช้ขวดพลาสติกและการลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย

seminar at hospital

ในปี 2016 โซจิรูชิร่วมกับรักลูกและโรงพยาบาลชั้นนำ จัดงานสัมมนาทัวร์ห้องคลอด เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับคุณแม่มือใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างดียิ่ง ภายในงาน ได้มีการอธิบายประโยชน์จากการใช้กระติกสูญญากาศเก็บน้ำร้อนสำหรับพกพา และใช้ภายในบ้านเพื่อการชงนม ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวสมัยใหม่ เพื่อความสะดวกสบายในการเลี้ยงลูก

School event

โซจิรูชิ มีความมุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงณ์การลดการใช้ขวดพลาสติก และสร้างจิตสำนึกให้กับเยาวชน โดยให้ตระหนักถึงปัญหาการสร้างขยะ อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดภาวะโลกร้อน ในประเทศญี่ปุ่น เด็กๆจะมีกระติกน้ำพกพาของตนเอง เพื่อนำน้ำดื่มสะอาดไปดื่มเองได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียน หรือการทัศนศึกษา ในประเทศไทยเองก็เช่นกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ครอบครัวรุ่นใหม่ จะหันมาใส่ใจความปลอดภัยในเครื่องดื่มและอาหาร และมีความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

badminton event

ZOJIRUSHI (THAILAND) จัดกิจกรรมการแข่งขันแบดมินตัน (ครั้งที่ 2) ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2016 ณ สนาม CC แบดมินตัน พระราม 2 โดยผลิตภัณฑ์โซจิรูชิ (Cool bottles) เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนไทยให้มีสุขภาพแข็งแรงและเพิ่มศักยภาพด้านกีฬาให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป ในงานมีการแข่งขันแบดมินตัน การมอบของรางวัล แจกของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นพิเศษเฉพาะในงาน และกิจกรรมเกมส์ต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับและสร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมอย่างยิ่ง

Rice Cooker recipes

food jar recipes

กระติกอาหารโซจิรูชิเก็บความร้อนมื้ออาหารเหมือนปรุงสุกออกจากเตา และยังเก็บความเย็นของขนมหวานแสนอร่อย เรามีสูตรอาหารที่ทำง่ายและใช้เวลาน้อย เหมาะกับวันที่เร่งรีบ และเป็นสูตรที่เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้สูตรอาหารโซจิรูชิ เป็นมื้อที่ดีที่สุดของคุณ