กิจกรรม・สูตรอาหาร / special contents

Girl Mugs Event

Lucky Bag Promotion

Zojirushi Coffee Fest 2020

Corporate Social Responsibility (CSR)

Zojirushi  SE Asia Corporation Ltd. นำกระติกน้ำ (ไส้แก้ว) เก็บความร้อน บริจาคให้โรงพยาบาลของรัฐทั้ง 5 แห่ง เพื่อให้โรงพยาบาลได้ใช้ประโยชน์และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล บุคคลากรทุกฝ่ายที่เสียสละ เหน็ดเหนื่อยตลอดช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา มูลค่าสินค้ารวม 2,016,000 บาท
1. โรงพยาบาลราชวิถี เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563
2. โรงพยาบาลสงฆ์ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563
3. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563
4. โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563
5. โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563

" Zojirushi ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากการซื้อกระติกน้ำโซจิรูชิในเคมเปญ " PINK RIBBON CAMPAIGN FOR PINK PARK VILLAGE "
โดยได้มอบเงินบริจาคเป็นจำนวน 329,421 บาท ให้กับโครงการบ้านพิงพัก ( Pink Park Village ) ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันที่ 7 พ.ย 2562 ที่ผ่านมา
โซจิรูชิขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันสร้างสังคมแห่งการให้ #ครอบครัวโซจิรูชิ "

กิจกรรมดีดีที่โซจิรูชิเข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งของพลังสนับสนุนโครงการเพื่อบ้านพิงพัก PINK PARK VILLAGE ที่ช่วยให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมได้มีที่พิงพัก
ทั้งที่พักอาศัยและการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 ณ สยามพารากอน
เราได้จำหน่ายเซ็ทกระติกน้ำเพื่อสมทบทุนบางส่วนเข้า PINK RIBBON PROJECT FOR PINK PARK VILLAGE เพื่อสร้างบ้านพักเพื่อดูแลผู้ป่วยบ้านพิงพักของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ
และตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2017 - 30 เมษา 2018 ลูกค้าที่ซื้อกระติกน้ำโซจิรูชิที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เราจะหักบางส่วนเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการบ้านพิงพัก
Zojirushi ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากการซื้อกระติกน้ำโซจิรูชิในเคมเปญ "PINK RIBBON CAMPAIGN FOR PINK PARK VILLAGE" โดยได้มอบเงินบริจาคเป็นจำนวน 234,659 บาท ให้กับ "โครงการบ้านพิงพัก (Pink Park Village)" ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โซจิรูชิขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันสร้างสังคมแห่งการให้ #ครอบครัวโซจิรูชิ

Zojirushi Café

เปิดประสบการณ์ที่คุณอาจยังไม่เคยสัมผัส ( Immersion coffee ) กับแก้วเก็บอุณหภูมิโซจิรูชิ ( Zojirushi Tumbler ) ร่วม workshop การชง
กาแฟสกัดเย็น ดื่มด่ำ สัมผัสรสชาติ จากเมล็ดกาแฟหลากหลายพันธุ์ โดยคุณสมบัติใน การรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มให้คงรสชาติได้ยาวนาน อีกทั้งดีไซด์ สีสรรค์ รูปลักษณ์ที่หรูหรา สัมผัสง่าย กระชับมือ ไม่ร้อนมือเมื่อสัมผัส

Premier ZOJIRUSHI Rice Cooker Launch

เปิดประสบการณ์ใหม่กับหม้อหุงข้าวดีไซน์หรู ZOJIRUSHI จากประเทศญี่ปี่นุ (MADE IN JAPAN) แบรนด์แรก ที่หุงข้าวไทยได้ถึง 6 สายพันธ์ โดยมีคุณอั๋น-คุณจ๋า นำทีมเซเลบริตีร่วมการันตี
บริษัท โซจิรูชิ เอสอี เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านหม้อหุงข้าวไฟฟ้าอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นมาเป็นเวลา 13 ปี (2006-2018) นำโดยคุณซึคาสะ คานากาวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ จัดงาน Premier ZOJIRUSHI Rice Cooker Launch เพื่อเปิดตัวหม้อหุงข้าว รุ่น NL-GAQ10T และ NL-GAQ18T เป็นแบรนด์แรกที่หุงข้าวสายพันธุ์ไทย ได้ถึง 6 สายพันธุ์ ( ข้าวขาว, ข้าวหอมมะลิ, ข้าวกล้อง, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวไรซ์เบอร์รี่ และข้าวญี่ปุ่น ),
ให้ข้าวหอมหวาน นุ่ม ละมุน อร่อยมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ ครอบครัวยุคใหม่ได้ครบทุกฟังก์ชั่น ภายในงานยังได้ครอบครัวคนดัง คุณอั๋น-ภูวนาถ คุนผลิน ,คุณจ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมด้วยเซเลบริตี้แถวหน้า ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับหม้อหุงข้าว ZOJIRUSHI กันอย่างคับคั่ง ณ โซน Central Court ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Central World วันพฤหสับดีที่ 17 ตลาคม 2562 ที่ผ่านมา

cooking show

อีกครั้ง ZOJIRUSHI Cooking Show 2019 กับคอนเซ็ปต์ “ Slow Cook by Food Jar “ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณแม่เอกกี้และคุณเอกกี้ ร่วมสาธิตการทำอาหารอย่างง่ายๆ ประหยัดพลังงานและเวลา เหมาะสำหรับชีวิตคนเมือง ความเร่งรีบ แต่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตกับกระติกอาหารสุญญากาศเก็บความร้อน / เย็น ที่สามารถเนรมิตมื้ออาหารให้อุ่นอร่อยได้จาก กระติกอาหารสุญญากาศโซจิรูชิ ( food jar)
ครั้งที่ 1 JUNE 2019 @ Central Chidlom, ครั้งที่ 2 JULY 2019 @ Siam Takashimaya (ICON SIAM), ครั้งที่ 3 Aug 2019 @ Central Pinklao, ครั้งที่ 4 SEP 2019 @ ISETAN

ในปี 2016-2017 โซจิรูชิ ร่วมกับห้างอิเซตัน , เซ็นทรัล เราได้รับเกียรติจากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารหลากหลายท่าน จัดกิจกรรม Cooking Show สาธิตทำอาหารสูตรพิเศษของโซจิรูชิ ที่สามารถเนรมิตมื้ออาหารที่อุ่นอร่อยได้จาก กระติกอาหารเก็บความร้อน-เย็น และสาธิตการตกแต่งอาหารสไตล์เบนโตญี่ปุ่นที่ทั้งน่ารักน่ารับประทานในปิ่นโตโซจิรูชิ

Run4 you marathon

Zojirushi shop Grand opening @ Central Wesgate on March 4, 2019

เมื่อวันจันทร์ที 4 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้มีการจัดพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการ Grand opening Zojirushi Shop @ Central Wesgate สำหรับชาวบางใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถไปเยี่ยมร้านและเลือกซื้อได้เลยจ้า โปรโมชั่นดีๆ และของแถมอีกมากมาย ร้านตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต ชั้น 2 โซนลฟท์แก้ว

Zojirushi Cooking Workshop

Let’s cooking for your special one! มาทำอาหารให้คนพิเศษกันเถอะ!
ผ่านไปด้วยดีกับกิจกรรมดีๆ ที่โซจิรูชิมอบสิทธิพิเศษภายในงาน
Zojirushi Cooking Workshop by ABC cooking Studio @Central World เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561
พิเศษกับการทำเมนู ซุปครีมหอย ที่ใส่ในกระติกอาหารสุญญากาศรุ่นใหม่ Food Jar (SW-JXE75) คุณภาพในการเก็บอุณหภูมิได้ดีกว่าเดิม มูลค่า 1,690 บาท
อีกทั้งเซอร์ไพร์สกันโดยผู้เข้าร่วมทุกท่านก็จะได้รับ Food Jar (SW-JXE75) กลับกันไปใช้
หรือทำอาหารสุขภาพมอบให้คนพิเศษ คนละใบกันเลย!
ไม่พอยังมี side dish เป็น สลัดส้ม เรียกว่ากลิ่นสดชื่นๆของส้มตลบอบอวลกันไปทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว
ตบท้ายด้วยเมนูหวาน เค้กชิฟฟ่อนเบอร์รี่โยเกิร์ต อร่อยสุดฟิน!
Special Workshop by Zojirushi (เฉพาะสมาชิก ABC เท่านั้น) ผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์ Zojirushi ร่วมกับ ABC Cooking Studio จัดกิจกรรม workshop ทำอาหาร 3 เมนู ซุปครีมหอย , สลัดส้ม , เค้กชิฟฟ่อนเบอร์รี่โยเกิร์ต

Afternoon Tea

เนื่องในงานครบรอบ 25 ปี ของห้างอิเซตัน โซจิรูชิ ร่วมกับวิทยากรจากร้าน Tealily Cafe จัดงาน Afternoon Tea ที่อิเซตัน ชั้น 4
เมื่อวันที่ 25-26 มีนาคม 2017 สาธิตการชงชาที่ยังคงรักษาคุณประโยชน์ของชา ทั้งชาเขียวมัตฉะ และโฮจิฉะ โดยชาแต่ละประเภท ล้วนมีคุณสมบัติแตกต่างกัน และอุณหภูมิที่ใช้ในการชงชา ก็มีส่วนในการทำให้คุณประโยชน์ของชายังคงอยู่อย่างครบถ้วน กระติกน้ำสุญญากาศโซจิรูชิ จึงอยากเป็นส่วนหนึ่ง
ในการเก็บรักษารสชาติและคุณประโยชน์ของชา ให้กับผู้ที่รักการดื่มชาเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ชื่นชอบการดื่มชาอย่างมาก นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษ โดยลูกค้าสามารถนำกระติกโซจิรูชิ ไปรับส่วนลดเมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน Tealily café
ได้ตั้งแต่ 1 เม.ย. ถึง 31 พ.ค. 2017 เพื่อรณรงค์และปลูกจิตสำนึกในการลดการใช้ขวดพลาสติกและการลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย

seminar at hospital

ในปี 2016 โซจิรูชิร่วมกับรักลูกและโรงพยาบาลชั้นนำ จัดงานสัมมนาทัวร์ห้องคลอด เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับคุณแม่มือใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างดียิ่ง ภายในงาน ได้มีการอธิบายประโยชน์จากการใช้กระติกสูญญากาศเก็บน้ำร้อนสำหรับพกพา และใช้ภายในบ้านเพื่อการชงนม ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวสมัยใหม่ เพื่อความสะดวกสบายในการเลี้ยงลูก

School event

โซจิรูชิ มีความมุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงณ์การลดการใช้ขวดพลาสติก และสร้างจิตสำนึกให้กับเยาวชน โดยให้ตระหนักถึงปัญหาการสร้างขยะ อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดภาวะโลกร้อน ในประเทศญี่ปุ่น เด็กๆจะมีกระติกน้ำพกพาของตนเอง เพื่อนำน้ำดื่มสะอาดไปดื่มเองได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียน หรือการทัศนศึกษา ในประเทศไทยเองก็เช่นกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ครอบครัวรุ่นใหม่ จะหันมาใส่ใจความปลอดภัยในเครื่องดื่มและอาหาร และมีความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

badminton event

ZOJIRUSHI (THAILAND) จัดกิจกรรมการแข่งขันแบดมินตัน (ครั้งที่ 2) ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2016 ณ สนาม CC แบดมินตัน พระราม 2 โดยผลิตภัณฑ์โซจิรูชิ (Cool bottles) เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนไทยให้มีสุขภาพแข็งแรงและเพิ่มศักยภาพด้านกีฬาให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป ในงานมีการแข่งขันแบดมินตัน การมอบของรางวัล แจกของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นพิเศษเฉพาะในงาน และกิจกรรมเกมส์ต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับและสร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมอย่างยิ่ง

Rice Cooker recipes

food jar recipes

กระติกอาหารโซจิรูชิเก็บความร้อนมื้ออาหารเหมือนปรุงสุกออกจากเตา และยังเก็บความเย็นของขนมหวานแสนอร่อย เรามีสูตรอาหารที่ทำง่ายและใช้เวลาน้อย เหมาะกับวันที่เร่งรีบ และเป็นสูตรที่เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้สูตรอาหารโซจิรูชิ เป็นมื้อที่ดีที่สุดของคุณ