Chicken Potato Stew

วัตถุดิบ

  • เนื้อสะโพกไก่ (หั่นพอดีคำ) เนื้อ120 กรัม
  • มันฝรั่ง (หั่นขนาดเล็ก) 100 กรัม
  • หอมหัวใหญ่ (หั่นแนวยาว) 80 กรัม
  • ซอสถั่วเหลือง 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำสต็อกไก

วิธีการทํา

  1. นำน้ำสต็อกไก่ขึ้นตั้งไฟ เมื่อน้ำเดือดใส่เนื้อสะโพกไก่ลงต้ม ตามด้วยมันฝรั่ง
  2. ปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลือง
  3. เติมหอมหัวใหญ่ลงไป รอให้น้ำเดือดอีกครั้ง
  4. เทส่วนผสมทั้งหมดลงในกระติก ปิดฝาทิ้งไว้ 1 ชม.
  5. เมื่อทุกอย่างสุกทั่วกันดี เปิดฝาแล้วคนให้เข้ากันอีกครั้ง พร้อมรับประทาน

สูตรนี้ได้รับการพัฒนา สำหรับกระติกอาหาร SW-FCE 75

เมนูร้อน

257.2 Kcal

Related Recipes

Page top
Facebook Messsenger