Pasta Soup

วัตถุดิบ

  • หอมใหญ่สับ 4 ช้อนโต๊ะ
  • ใบไทม์แห้ง 1/3 ช้อนชา
  • เส้นพาสต้าไข่ 12-14 ชิ้น
  • แครอทสับ 3 ช้อนโต๊ะ
  • ผงกระเทียม 1/3 ช้อนชา
  • เนื้อไก่หั่นเต๋า 85 กรัม
  • เซเลอรี่สับ 3 ช้อนโต๊ะ
  • น้ําซุปไก่ 1 - 1/3 ถ้วย
  • เกลือและพริกไทยดํา สําหรับปรุงรส

วิธีการทํา

  1. เทน้ําร้อนลงในกระติกอาหาร และปิดฝาให้แน่น เพื่ออุ่นกระติก ให้ร้อนก่อนใช้งาน
  2. ใส่วัตถุดิบทุกอย่างลงต้มในหม้อ เพียง 2-3 นาที
  3. เทน้ําร้อนออกจากกระติก และใส่ซุปที่ต้มเมื่อซักครู่ลงในกระติก ทิ้งซุปไว้ในกระติกอาหารเป็นเวลา 1 ชั่วโมง หรือทิ้งไว้นานที่สุดไม่เกิน 6 ชั่วโมง ซุปจะตุ๋นในกระติก
  4. พร้อมเสิร์ฟ

สูตรนี้ได้รับการพัฒนา สำหรับกระติกอาหาร SW-EAE50

เมนูของร้อน

378.25 Kcal

Related Recipes

Page top
Facebook Messsenger